Sofa iHSF-5121

Tình trạng: Còn hàng
15.714.000₫
Khi mà thị trường nội thất hiện nay nói chung và thị trường sofa nói riêng rất đa dạng bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã khác nhau có thể là một bộ bàn ghế sofa văng đơn giản tinh tế hoặc một mẫu ghế sofa góc L sang trọng để lựa chọn khi bạn đang đi tìm một bộ sofa hiện đại cho phòng khách. Nếu bạn cần một mẫu sofa băng thì chắc hẳn Ghế sofa sang trọng iHSF-5121 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Quý khách có thể chọn mẫu hình ảnh, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với không gian, sở thích để đặt hàng sản...
Mã SP: iHSF-5121
Nhà sản xuất: iHome

Khi mà thị trường nội thất hiện nay nói chung và thị trường sofa nói riêng rất đa dạng bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã khác nhau có thể là một bộ bàn ghế sofa văng đơn giản tinh tế hoặc một mẫu ghế sofa góc L sang trọng để lựa chọn khi bạn đang đi tìm một bộ sofa hiện đại cho phòng khách. Nếu bạn cần một mẫu sofa băng thì chắc hẳn Ghế sofa sang trọng iHSF-5121 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Quý khách có thể chọn mẫu hình ảnh, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với không gian, sở thích để đặt hàng sản xuất mẫu ghế yêu thích tại Nội Thất iHome.

8 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỘ BÀN GHẾ SOFA iHSF-5121

Mã sản phẩm: iHSF-5121

Hướng dn dùng: bộ ghế sofa góc L dùng trong phòng khách. Khách hàng có thể đặt thêm ghế đơn hoặc đôn.

Cht liệu: Khung gỗ tự nhiên 100%, đã qua xử lý cong vênh mói mọt, mút xốp D40 không xẹp lún trong suốt thời gian sử dụng, lò xo lưới, chất liệu bọc da công nghiệp Cỏ May nhập khẩu Hàn Quốc.

Kích thước:  Bộ ghế sofa bao gồm 1 góc L 

                          Góc L: (D)3300 x (R)1860 x (C)870 mm

Màu sc: Nhân viên Nội thất iHome sẽ mang catalogue mẫu màu tư vấn và đo đạc miễn phí cho quý khách tại nhà.

Bo hành: 5 năm

Thi gian nhn hàng: 5-7 ngày

Xuất xứ: iHOME

VÌ SAO BẠN NÊN MUA BỘ BÀN GHẾ SOFA iHSF-5121

  • Vì sao chất liệu giả da của bộ bàn ghế sofa iHSF-5121 ngày càng được dùng nhiều?
  • iHSF-5121 một  bộ bàn ghế sofa khỏe khoắn.
  • Bộ bàn ghế sofa iHSF-5121 – màu sắc thể hiện tính cách
  • Dịch vụ hậu mãi

VÌ SAO CHẤT LIỆU DA NHẬP KHẨU CỦA BỘ BÀN GHẾ SOFA iHSF-5121 ĐƯỢC DÙNG NGÀY CÀNG NHIỀU

Khi chất liệu da công nghiệp được sử dụng cho bộ bàn ghế sofa iHSF-5121 sẽ đem lại một mẫu ghế sofa với nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, sự hiện đại trẻ trung, dễ dàng vệ sinh.

iHSF-5121 MỘT BỘ BÀN GHẾ SOFA KHỎE KHOẮN

Những gì thiết kế nội thất hiện đại hướng đến là một sự không cầu kỳ, không rườm rà. Bộ bàn ghế sofa hiện đại iHSF-5121 là một mẫu thiết kế vuông tới từng đường nét từ diện tích đến góc cạnh.

BỘ BÀN GHẾ SOFA iHSF-5121 MÀU SẮC THỂ HIỆN TÍNH CÁCH

Khi lựa chọn màu trắng cho bộ bàn ghế sofa iHSF-5121 cho thấy một sự tinh khiết, thánh thiện trong con người bạn. Sử dụng gam màu trắng trong cuộc sống đem lại một sự hứng khởi của một khởi đầu mới.

Những lợi ích chỉ có khi mua hàng tại nội thất i Home

Khi mua hàng tại Nội thất i Home, sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà với khách hàng nội thành. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 5 năm kể từ ngày mua. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0972.678.111 – 0979.669.111 – 0251.65.75.102

popup

Số lượng:

Tổng tiền: