Sofa cao cấp iHLUX-0001

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Hiện nay, kinh tế Việt Nam chúng ta đăng trên đà hội nhập và tăng trưởng nhanh, cả về sản xuất và thương mại. Đặc biệt không thể nhắc tới đó là lĩnh vực nội thất trong nước đang phát triển khá cao để bắt nhịp với các nước trong khu vực và thế giới. Phát triển song song với dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Những năm gần đây sản phẩm nội thất sản xuất trong nước bắt đầu tạo được tiếng vang lớn về mẫu mã và chất lượng thị trường nội thất nói chung và dòng sofa sản xuất trong nước nói riêng. Cũng được các thương...
Mã SP: iHLUX-0001
Nhà sản xuất: iHome

Hiện nay, kinh tế Việt Nam chúng ta đăng trên đà hội nhập và tăng trưởng nhanh, cả về sản xuất và thương mại. Đặc biệt không thể nhắc tới đó là lĩnh vực nội thất trong nước đang phát triển khá cao để bắt nhịp với các nước trong khu vực và thế giới. Phát triển song song với dòng sản phẩm nội thất nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Những năm gần đây sản phẩm nội thất sản xuất trong nước bắt đầu tạo được tiếng vang lớn về mẫu mã và chất lượng thị trường nội thất nói chung và dòng sofa sản xuất trong nước nói riêng. Cũng được các thương hiệu nội thất lớn trên thị trường thế giới đặt vấn đề sản xuất gia công đồ gỗ nội thất và dòng sản phẩm sofa ca cấp xuất đi các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Australia. CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT IHOME VIỆT NAM quyết định cho ra đời dòng sản phẩm sofa sang trọng, cao cấp với nhãn hiệu iHOME LUXURY, thiết kế và sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam để phục vụ nhu cầu sofa trong nước, giá thành tốt hơn, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, nhằm góp phần đưa sản phẩm sofa nói riêng và nội thất sản xuất trong nước nói chung lên một tầm cao mới, phục vụ cho chính nhu cầu sử dụng sofa tại Việt Nam đang tăng cao về số lượng, thẩm mỹ , chất lượng sản phẩm. Để người tiêu dùng có một sản phẩm sofa chất lượng cao, giá thành rẻ hơn, không phải tốn phí xuất - nhập khẩu sau đó mới tới tay người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Nguyên liệu tạo nên sản phẩm sẽ được đóng từ gỗ thông, gỗ sồi sấy đã được xử lý công nghiệp chống cong vênh mối mọt, Lò xo túi tăng độ đàn hồi, mousse ngồi êm ái từ các đối tác nổi tiếng Hava's, Kym Đan, Bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm. iHome Furniture VN JSC tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu về sofa cao cấp sản xuất trong nước của người tiêu dùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GHẾ SOFA iHOME LUXURY

Mã sản phẩm: iHLUX-0001

Hướng dẫn dùng: bộ ghế sofa Băng dùng trong phòng khách. Khách hàng có thể đặt thêm ghế đơn hoặc đôn.

Chất liệu: Khung gỗ sồi tự nhiên 100% đã qua xử lý cong vênh mối mọt, Mousse Kym Đan không xẹp lún theo thời gian sử dụng, lò xo lưới, chất liệu bọc là da microfiber dòng giả da nhập khẩu chuyên dụng dùng bọc ghế xe hơi cao cấp.

Kích thước: (D)2400 x (R)1100 x (C)1000 mm

Màu sắc: Nhân viên Nội thất iHome sẽ mang catalogue mẫu màu tư vấn và đo đạc miễn phí cho quý khách tại nhà.

Bảo hành: 10 năm

Thời gian nhận hàng: 10 -15 ngày( Trong trường hợp không có sản phẩm tại cửa hàng)

Xuất xứ: iHOME FURNITURE VN JSC

LƯU Ý: Khách hàng có thể chọn màu sắc, chất liệu, kích thước theo yêu cầu để phù hợp với không gian phòng khách của quý khách hàng và giá bán sẽ thay đổi theo yêu cầu.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: