Kệ gỗ trang trí iHKTT-4502

Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
MÔ TẢ Mẫu kệ góc trang trí gỗ tự nhiên iHKTT-4502 là sản phẩm phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Sản phẩm kệ góc trang trí gỗ tự nhiên có thể sử dụng với nhiều công dụng và không gian sử dụng khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ KỆ GÓC TRANG TRÍ GỖ TỰ NHIÊN iHKTT-4502 Mã sản phẩm: iHKTT-4502 Hướng dẫn sử dụng: dùng làm kệ sách, kệ trang trí, kệ để đồ Chất liệu: gỗ sồi tự...
Mã SP: iHKTT-4502
Nhà sản xuất: iHome

MÔ TẢ

Mẫu kệ góc trang trí gỗ tự nhiên iHKTT-4502 là sản phẩm phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Sản phẩm kệ góc trang trí gỗ tự nhiên có thể sử dụng với nhiều công dụng và không gian sử dụng khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ KỆ GÓC TRANG TRÍ GỖ TỰ NHIÊN iHKTT-4502

Mã sản phẩm: iHKTT-4502

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm kệ sách, kệ trang trí, kệ để đồ

Chất liệu: gỗ sồi tự nhiên

Kích thước (DxRxC): 560 x 395 x 1400mm

Màu sắc: màu gỗ sồi tự nhiên

Bảo hành: 12 tháng.

Thời gian giao hàng: trong vòng 10 – 12 ngày.

ƯU ĐIỂM CỦA KỆ GÓC TRANG TRÍ GỖ TỰ NHIÊN iHKTT-4502

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng
  • Chất lượng tốt
  • Giá thành phải chăng, dịch vụ giao hàng miễn phí

THIẾT KẾ TIỆN DỤNG CỦA KỆ GÓC TRANG TRÍ GỖ TỰ NHIÊN iHKTT-4502

Với kệ góc trang trí gỗ tự nhiên bạn sẽ tận dụng tối đa không gian thường bỏ quên trong quá trình thiết kế. Sản phẩm cho bạn nhiều lựa chọn khi sử dụng như dùng làm kệ sách, kệ trưng bày, kệ để đồ dùng.

CHẤT LƯỢNG KỆ GÓC TRANG TRÍ ƯU VIỆT

Dù mang kiểu dáng nhỏ bé những mẫu kệ góc trang trí lại có được độ bên cao, chắc chắn vì được làm từ gỗ sồi tự nhiên đã qua xử lý kỳ càng trước khi đưa vào gia công thành phẩm.

NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ CÓ KHI MUA HÀNG TẠI NỘI THẤT iHOME

Khi mua hàng tại Nội thất iHome, sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: