Kệ để sách iHGS-2007

Tình trạng: Còn hàng
6.500.000₫
MÔ TẢ Thiết kế thông minh giúp kệ để sách kiểu dáng nhỏ gọn iHGS-2007 mang đến người dùng một không gian lưu trữ không hề nhỏ. Bộ kệ sách bao gồm 3 giá đựng sách với kích thước khác nhau, cho người dùng thêm nhiều không gian lưu trữ với những mục đích khác nhau như giá sách, tủ tài liệu, kệ trang trí. Kiểu dáng của kệ để sách cũng cho phép nó dễ dàng ăn nhập với nhiều phong cách nội thất khác nhau. NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ KỆ ĐỂ SÁCH KIỂU DÁNG NHỎ GỌN iHGS-2007 Mã...
Mã SP: iHGS-2007
Nhà sản xuất: iHome

MÔ TẢ

Thiết kế thông minh giúp kệ để sách kiểu dáng nhỏ gọn iHGS-2007 mang đến người dùng một không gian lưu trữ không hề nhỏ. Bộ kệ sách bao gồm 3 giá đựng sách với kích thước khác nhau, cho người dùng thêm nhiều không gian lưu trữ với những mục đích khác nhau như giá sách, tủ tài liệu, kệ trang trí. Kiểu dáng của kệ để sách cũng cho phép nó dễ dàng ăn nhập với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ KỆ ĐỂ SÁCH KIỂU DÁNG NHỎ GỌN iHGS-2007

Mã sản phẩm: iHGS-2007

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm kệ để sách, kệ trang trí, tủ tài liệu trong gia đình.

Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine vân gỗ tự nhiên.

Kích thước (DxRxC): Bộ sản phẩm gồm 3 tab với kích thước lần lượt là:

Tab 1: 400 x 240 x 1800mm

Tab 2: 600 x 240 x 1800mm

Tab 3: 800 x 240 x 1800mm

Màu sắc: khách hàng tùy chọn 12 mẫu vân gỗ tại cửa hàng nội thất iHome.

Bảo hành: 12 tháng.

Thời gian giao hàng: trong vòng 7 – 10 ngày.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHÔNG THỂ BỎ QUA Ở KỆ ĐỂ SÁCH KIỂU DÁNG NHỎ GỌN iHGS-2007

  • Kệ để sách thiết kế thông minh, nhỏ gọn
  • Kệ để sách mẫu mã đa dạng
  • Chất lượng vượt trội
  • Giá thành phải chăng, dịch vụ gia hàng miễn phí

KỆ ĐỂ SÁCH iHGS-2007 SỞ HỮU THIẾT KẾ THÔNG MINH, NHỎ GỌN

Bỏ phí phần không gian theo chiều cao thường là lỗi thiết kế mà nhiều gia đình mắc phải, mẫu kệ để sách giúp các gia đình giải quyết vấn đó một cách triệt để. Mẫu kệ để sách được thiết kế với chiều rộng chỉ có 240mm nhưng có chiều cao đến 1800mm, tạo ra 5 tầng với không gian lưu trữ vô cùng thoải mái với người dùng. Vậy nên bạn cũng có thể dùng kệ để sách như một tủ tài liệu, kệ trang trí trong gia đình.

 KHÁCH HÀNG CÓ NHIỀU LỰA CHỌN MẪU MÃ CHO KỆ ĐỂ SÁCH iHGS-2007

Tùy theo sở thích và phong cách nội thất của căn phòng mà bạn nên có cân nhắc về mẫu vân gỗ phù hợp nhất. Tại cửa hàng của nội thất iHome, bạn có thể chọn lựa trong 12 mẫu vân gỗ thịnh hành nhất hiện nay.

KỆ ĐỂ SÁCH CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Sở hữu phong cách hiện đại, kiểu dáng bắt mắt những sản phẩm kệ để sách được bán với một mức giá thành hết sức hợp lý, phù hợp với mức chi tiêu của mọi gia đình. Mức giá đó có được là nhờ vào chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp dùng làm sản phẩm, cho tuổi thọ trung bình từ 10 -15 năm.

NHỮNG LỢI ÍCH CHỈ CÓ KHI MUA HÀNG TẠI NỘI THẤT iHOME

Khi mua hàng tại Nội thất iHome, sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà và bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: