Giường tầng trẻ em iHGN-9110

Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫
Giường tầng xuất khẩu cao cấp. 100% gỗ thông tự nhiên, an toàn và vô cùng tiện lợi, tiết kiệm không gian tối đa. Giường tầng em bé giải pháp cho mọi không gian. Giường được thiết kế đẹp với các đường cong và họa tiết trang trí, sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, chất lượng hoàn thiện cao. dùng được cho trẻ em và người lớn với 2 giường nằm, trong đó ở dưới là 2 hộp đựng đồ, 3 hộp đựng đồ ở cầu thang, có thể đựng nhiều quần áo, chăn đệm rất tiện lợi. Lối lên xuống dạng bậc thang độ dốc ít rất an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ. Chất...
Mã SP: iHGN-9110
Nhà sản xuất: iHome Furniture

Giường tầng xuất khẩu cao cấp. 100% gỗ thông tự nhiên, an toàn và vô cùng tiện lợi, tiết kiệm không gian tối đa. Giường tầng em bé giải pháp cho mọi không gian.

Giường được thiết kế đẹp với các đường cong và họa tiết trang trí, sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu, chất lượng hoàn thiện cao. dùng được cho trẻ em và người lớn với 2 giường nằm, trong đó ở dưới là 2 hộp đựng đồ, 3 hộp đựng đồ ở cầu thang, có thể đựng nhiều quần áo, chăn đệm rất tiện lợi. Lối lên xuống dạng bậc thang độ dốc ít rất an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ.

Chất liệu: Gỗ thông  tự nhiên nhập khẩu NewZealand đã được xử lý chống cong vênh, mối

mọt.

Kích thước phủ bì: (D)2100 x (R)1680 x (C)1070

Kích thước đặt nệm tầng 1 : (D)1930 x (R)1000

Kích thước đặt nệm tầng 2 : (D)1930 x (R)1000

Màu sắc           : Màu tự nhiên và màu cánh gián và màu trắng 
Tiêu chuẩn       : Hàng Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Châu Âu

Chế độ bảo hành: 12 tháng kể từ ngày lắp ráp (bảo hành tất cả các bộ phận của giường)

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: