Ghế sofa hiện đại iHSF-5033

Tình trạng: Còn hàng
7.800.000₫
Khi mà thị trường nội thất hiện nay nói chung và thị trường sofa nói riêng rất đa dạng bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn khi bạn đang đi tìm một bộ sofa hiện đại cho phòng khách có thể là một mẫu ghế sofa văng đơn giản tinh tế hoặc một mẫu ghế sofa văng sang trọng. Nếu bạn cần một mẫu sofa văng thì chắc hẳn iHSF-5033 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Quý khách có thể chọn mẫu hình ảnh, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với không gian, sở thích để đặt hàng sản xuất mẫu ghế yêu thích tại...
Mã SP: iHSF-5033
Nhà sản xuất: iHome

Khi mà thị trường nội thất hiện nay nói chung và thị trường sofa nói riêng rất đa dạng bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn khi bạn đang đi tìm một bộ sofa hiện đại cho phòng khách có thể là một mẫu ghế sofa văng đơn giản tinh tế hoặc một mẫu ghế sofa văng sang trọng. Nếu bạn cần một mẫu sofa văng thì chắc hẳn iHSF-5033 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Quý khách có thể chọn mẫu hình ảnh, kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với không gian, sở thích để đặt hàng sản xuất mẫu ghế yêu thích tại Nội Thất iHome.

8 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SOFA HIỆN ĐẠI iHSF-5033

Mã sn phẩm: iHSF-5033

Hướng dn dùng: bộ ghế sofa văng dùng trong phòng khách. Khách hàng có thể đặt thêm ghế đơn hoặc đôn.

Cht liệu: Khung gỗ dầu tự nhiên 100% đã qua xử lý cong vênh mối mọt, mút xốp D40 không xẹp lún theo thời gian sử dụng, lò xo lưới, chất liệu bọc là vải bố nhập khẩu.

Kích thước:  Bộ ghế sofa bao gồm 1 văng dài (có bản vẽ chi tiết bên dưới)

                          Ghế văng: (D)1600 x (R)800 x (C)750 mm

Màu sc: Khách hàng chọn theo sở thích

Bảo hành: 5 năm

Thi gian nhn hàng: 10-15 ngày

Xuất xứ: iHOME

VÌ SAO BẠN NÊN MUA SOFA HIỆN ĐẠI iHSF-5033

  • Chất liệu nỉ của bộ sofa hiện đại iHSF-5033 ngày càng hiện đại.
  • Sofa hiện đại iHSF-5033 thiết kế hiện đại hay cổ điển?
  • Sofa hiện đại iHSF-5033 màu sắc phản ánh tính cách
  • Dịch vụ hậu mãi

CHẤT LIỆU NỈ CỦA SOFA HIỆN ĐẠI iHSF-5033 NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Việc sử dụng chất liệu nỉ đem lại cho mẫu ghế sofa hiện đại giá rẻ phòng khách iHSF-5033 nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, sự hiện đại trẻ trung, dễ dàng vệ sinh.

SỰ HIỆN ĐẠI TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ CỦA iHSF-5033

Những gì thiết kế nội thất hiện đại hướng đến là một sự không cầu kỳ, không rườm rà. Bộ sofa hiện đại bọc nỉ cao cấp iHSF-5033 còn được thiết kế chân cao giúp bạn dễ dàng vệ sinh dưới gầm. 

SOFA HIỆN ĐẠI iHSF-5033 MÀU SẮC PHẢN ÁNH TÍNH CÁCH

Khi lựa chọn màu ghi cho mẫu sofa hiện đại iHSF-5033 cho thấy một sự trưởng thành, trách nhiệm trong con người bạn. Sử dụng gam màu xám trong cuộc sống đem lại một cảm giác bình yên.

MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẬN ƯU ĐÃI LỚN

Khi mua ghế sofa tại nội thất iHOME ngoài ưu đãi bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn, bạn có cơ hội nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Những lợi ích chỉ có khi mua hàng tại nội thất i Home

Khi mua hàng tại Nội thất i Home, sản phẩm sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận nhà với khách hàng nội thành. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành lên đến 5 năm kể từ ngày mua. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0972.678.111 – 0979.669.111 – 0251.65.75.102

popup

Số lượng:

Tổng tiền: